ผู้เขียน หัวข้อ: บริการรับจองที่พักในค่ายทหารเรือ อ.สัตหีบ ชลบุรี  (อ่าน 11082 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

wanakorn

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17

สัตหีบ ชื่อนี้รู้จักกันดีในนามของถิ่นราชนาวี หรือลูกประดู่แห่งกองทัพเรือไทย  มีชายฝั่ง
ทะเลและเกาะแก่งน้อยใหญ่มากมาย มีความสวยงามตามธรรมชาติของหาดทราย รวมทั้งแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์ที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี ปัจจุบันกองทัพเรือมีนโยบายเปิดพื้นที่ให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าไปเยี่ยมชมและสัมผัสความงดงามของสถานที่ต่างๆเหล่านี้ รวมทั้งยังได้มีการจัดสร้างที่พักรับรองไว้บริการในหลายๆแห่ง ซึ่งแต่ละแห่งล้วนตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ  รวมทั้งอัตราค่าบริการก็ยังถูกกว่าเมื่อเทียบกับโรงแรมหรือที่พักของเอกชน
   วนกรอีโคทัวร์ ขออาสาเป็นตัวกลางในการนำท่านไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเหล่านี้อย่างสะดวกสบายและใกล้ชิด  ด้วยบริการรับจองที่พักของหน่วยงานต่างๆภายในค่ายทหารเรือ ทั้งที่กิจการอาคารรับรอง อ่าวดงตาล,  มารีน รีสอร์ท, กองเรือยุทธการ, หาดนางรำ, หาดน้ำหนาว, หาดทรายแก้ว, และอื่นๆอีกมากมาย (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ www.wanakorn.com )   
นอกจากนี้เรายังมีบริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ ทั้งการจัดอบรมสัมมนา ปาร์ตี้ วอล์คแรลลี่  กีฬาสี  กลุ่มสัมพันธ์  กิจกรรมพัฒนาองค์กร นำเที่ยวเป็นรางวัลให้พนักงาน ดูงาน-ทัศนศึกษา กิจกรรมลดภาวะโลกร้อนและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ (กิจกรรมปลูกป่า ทั้งป่าบกและป่าชายเลน  กิจกรรมปลูกปะการัง  กิจกรรมปล่อยเต่าทะเล) รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมในด้านต่างๆพร้อมบริการรถรับ-ส่ง บริการจัดให้ทั่วประเทศตามงบประมาณและความต้องการของคุณ
สนใจติดต่อคุณบวร  ที่หมายเลขโทรศัพท์ 089-2448545  อีเมล์ w-ecotour@hotmail.com
...

                  เที่ยวถิ่นทหารเรือ    เราช่วยเหลือท่านได้
 8)